by hoanghainam hoanghainam

Bút viết bảng Artline 500A.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn RoSH quốc tê đảm bảo chất lượng môi trường. Bút viết rất tốt, trơn, êm trơn bảng trắng, thủy tinh và bề mặt nhẵn và không gây độc hại tới người sử dụng

but-long-bang-artlinebut-long-bang-them-muc-duoc

Bút sử dụng mực mới. Mực mang màu sắc tươi sáng đậm nét chữ làm ta có thể nhìn rất rõ và bắt mắt. Dễ dàng xóa sạch ngay khi cả viết trên bảng lâu  không để lại bóng mực  khi lau bảng.

but-long-bang-them-muc-duoc6

Bút lông bảng thêm mực được, khi sử dụng mực mới màu sác vẵn tươi sáng 100% và vẫn dữ được các điều kiện tươi sáng. Ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí bằng cách thay mực.

Đầu bút thuận tiện khi sử dụng, nhiều màu sắc có thể lựa chọn tùy từng mục đích của mỗi người. Sợi Polyeste viết êm tay trơn tru, mực ra đêu không bị ngắt nét khi viết.

but-long-bang-them-muc-duoc4

Thiết kế rất đẹp không quá to cũng không nhỏ, khi viết rất thoải mái không bị cấn tay. Thân bút màu trắng mang trên mình thương hiệu nổi tiếng  Artline.

Nắp bút có màu để ta nhận định màu mực bút.

but-long-bang-them-muc-duocbut-long-bang-them-muc-duoc

Bạn có thểm tìm mua sản phẩm tại các nhà sách lớn hay văn phòng phẩm trên toàn quốc.

— 2 Comments —

  1. Đọc những thông tin giói thiệu sp thì rất thích vì mực bút ko độc hại nên qđ mua cho bé ở nhà để bé viết vẽ. Bé xài rất thích lại vừa đảm bảo sức khỏa

    • Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm bút viết bảng Artline. Ngoài dòng bút lông bảng Artline, bên mình có rất nhiều dòng sản phẩm phẩm vẽ phù hợp cho các bé nữa đấy. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây!

Comments are closed.