PHUC MA TRADING CO.,LTD

EK 400XF Bút sơn không phai artline japan 1024x311

Bút sơn Artline EK-400XF của Hãng Shachihata – Nhật Bản

Bút sơn Artline Paint marker Là sản phẩm của hãng Shachihata – Japan, bút này đạt chuẩn RoHS của Châu Âu (không chứa các chất độc hại như: thủy ngân, chì, cadmium, chromium….), ngoài ra bút còn không dùng xylene độc hại là dung môi hòa tan mực mà thây vào đó là dung dịch có gốc rượu vô cùng an toàn đối với người tiêu dùng.


Bút sơn Artline của hãng Shachihata – Nhật Bản từ lâu đã là lựa chọn số 1 của khách hàng. Trong lĩnh vực trang trí nội thất bằng gỗ, không thể thiếu Artline Furniture Marker EK-95, chuyên dùng xóa dấu vết lỗi, che khuyết điểm giúp sản phẩm đẹp hoàn hảo hơn mà không mất chi phí thay mới. – Bút có mực gốc sơn, khi viết tạo một lớp mỏng trên bề mặt viết giúp dễ dàng đánh dấu trên cả bề mặt sáng lẫn tối, bút còn có thể đánh dấu trên mọi bề mặt như : gỗ, thủy tinh, kim loại, cao su, nhựa, carton….với các ưu điểm như:

+ Ngòi bút được làm từ các sợi Acrylic siêu bền và thẩm thấu mực tốt, bút còn hổ trợ van bơm mực áp suất giúp mực ra đều và sắc nét.

+ Bút sơn Artline 400XF là loại bút tuyệt vời để bạn đánh dấu những nơi cần thiết cả trong nhà lẫn ngoài trời và có thể đánh dấu trên mọi vật liệu như đá, cao su, gỗ, nhựa, kim loại, thủy tinh, kính…

+Đầu bút được thiết kế từ những sợi Acrylic có tính đàn hồi cao, bền giúp ngồi ngòi bút không biến dạng khi sử dụng trên nhiều bề mặt vật liệu. Mực nhanh khô, không nhòe, không phai.

+ Bút sơn Artline 400FX tạo một lớp mực có độ dày nhất định giúp bạn thấy được các vết đã đánh dấu một cách rõ ràng ngay cả trên bề mặt sáng và tối.

+ Bút được thiết kế van bơm mực tự động tạo áp suất giúp mực thẩm thấu qua các sợi Acrylic làm cho nét viết vô cùng đều đặn và sắc nét mà bạn không cần phải bóp vào thân bút như những cây bút xóa trước đây.

+ Đặc biệt bút của Artline hoàn toàn không chứa dung dịch Xylene độc hại mà được thay thế bằng dung dịch alcol, đạt chuẩn RoHS của Châu Âu an toàn tuyệt đối với người sử dụng .

Bút sơn Artline 400XF có thể đánh đấu trên mọi vật liệu như đá, cao su, gỗ, nhựa, kim loại, thủy tinh, kính…
Bút tạo một lớp mực có độ dày nhất định giúp bạn thấy được các vết đã đánh dấu một cách rõ ràng ngay cả trên bề mặt sáng và tối

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *