by huongvu170501 huongvu170501

 Joker là nhân vật điện ảnh nổi tiếng trong loạt phim Batman của DC Comics. Chúng ta hãy cùng nhau xem cách vẽ quái nhân này bằng bút kỹ thuật Artline dưới đây nhé.

Đối với các fan film quốc tế, chẳng ai lạ gì với nhân vật  Joker. Đây là một nhân vật thuộc hàng phản diện kinh điển và là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong phim ảnh. Với tính đại diện của mình, Joker là đề tài vẽ minh họa của nhiều người. Nhân vật này có nhiều phiên bản, với khuôn mặt gian manh tiêu biểu. Nó cũng là nhân vật xuất hiện trong 2 lá bài trong bộ bài tú lơ khơ 54 lá.

Dưới đây là một bài vẽ minh họa Joker bằng bút kỹ thuật Artline bởi tác giả Angga Art.  Qua video, bạn có thể biết được cách sử dụng bút kỹ thuật đi nét như thế nào. Sau đó, bạn có thể tự vẽ cho bản thân một nhân vật Joker như ý muốn.

Các bạn quan sát trình tự vẽ có thể thấy tác giả đi nét viền toàn bộ trước. Sau đó mới dùng các loại bút vẽ có cỡ ngòi thích hợp để đi nét thanh nét đậm. Đối với những mảng đen lớn, tác giả dùng cọ chấm mực đen để tô. Cùng xem video thực hiện như thế nào nhé:

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan