Bút lông kim Artline Fine Pen là dòng viết kim thuộc loại lâu đời nhất của Artline Japan. Dòng bút này thường dành cho giới học sinh sinh viên để ghi chép. Tuy nhiên,  bút lông kim Artline còn dùng để đi line với độ sắc nét, chính xác cao.

Dòng bút Artline Fine Pen hiên có 2 kích cỡ ngòi 0.2 và 0.4 mm. Mực bút đẹp và cực kỳ nhiều, viết mòn ngòi bút vẫn chưa hết mực. Đây là dòng bút lông kim siêu tiết kiệm cho nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên. Bút có khá nhiều màu sắc tươi sáng. Ngoài màu đen, bút còn có các màu khác như xanh, đỏ, … Nét bút cực kỳ mềm mại và đều, bạn chẳng cần phải tốn lực khi sử dụng bút.

bút lông kim artline

Với chất lượng vượt trội, nhiều người đã dùng bút này trong những bài vẽ nét thay vì dùng loại bút vẽ chuyên nghiệp khác.

Dưới đây là video hướng dẫn bạn cách vẽ nét doodle thiếu nữ xinh xắn bằng bút lông kim Artline. Video còn chỉ cách bạn dùng bút chì màu để tô sao cho đẹp. Cùng xem nhé:

Bút lông kim có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản.