by Nguyen Thanh Nguyen Thanh

Bút vẽ kỹ thuật Artline được tin dùng trong các bài vẽ màu nước vì độ kháng nước hoàn hảo của nó. Cây bút với độ kháng nước 100%, không nhòe, không loang lổ, không bị phai màu do thấm nước. Trong video dưới đây sẽ chỉ bạn cách vẽ minh họa màu nước chân dung thiếu nữ xinh xắn.

Bút vẽ kỹ thuật Artline là cây bút vẽ chuyên nghiệp của văn phòng phẩm Nhật Bản. Dòng bút này hiện có 9 kích cỡ ngòi bút tiện dụng cho việc đi nét, vẽ kỹ thuật, ký họa, …

Cây bút này chính là trợ thủ đắc lực cho họa sĩ trong minh họa màu nước. Người vẽ không cần phải bận tâm về những vấn đề khác để tập trung cho việc sáng tác. Độ kháng nước hoàn hảo của cây bút được chứng minh qua nhiều tác phẩm:

Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ minh họa màu nước chân dung thiếu nữ. Bạn có thể chọn tùy ý cho mình kích cỡ ngòi bút phù hợp cho bài vẽ. Nếu bạn muốn tập vẽ theo thì hãy chuẩn bị giấy canson để vẽ màu nước không bị nhăn nhé.

https://youtu.be/GPMeoW-PZ5Y

Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan