by Nhan Nhan

Vẽ trang trí là một bộ môn mỹ thuật khá thú vị. Những tác phẩm trang trí thường có tính ứng dụng cao. Chúng được dùng để trang trí gian phòng của bạn, trang trí lên những đồ vật nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao. Mỗi họa sĩ đều có ý tưởng riêng mình để tạo ra bài vẽ cách điệu độc đáo.

Bút kỹ thuật Artline là cây bút hay được sử dụng trong trang trí cơ bản. Sau khi đã lên ý tưởng, phác bằng chì thì sẽ dùng bút để lên nét đậm nhạt, tô mảng. Xong quá trình này thì tác phẩm có thể coi là hoàn thành. Bạn cũng có thể lên màu nước, màu chì sau đó để bài vẽ thêm đặc sắc.

Dưới dây là một video hướng dẫn bạn cách dùng bút kỹ thuật Artline trang trí chân dung thiếu nữ. Bức tranh hoàn thành, bạn có thể đóng khung trang trí. Hoặc sử dụng nó như mẫu xăm mình xinh xắn.

Đầu tiên là phác chân dung đơn giản bằng bút chì.

but ve ky thuat artline marvin marquina hình xăm 5

Sau đó dùng bút kỹ thuật lên nét để hoàn thành.

but ve ky thuat artline marvin marquina hình xăm 6

Video quá trình thực hiện:

https://www.instagram.com/p/Bao8QzkHnxt/?taken-by=marvin.marquina

Các bạn cùng xem những bài hướng dẫn vẽ  lại Blog của văn phòng phẩm Artline nhé. Địa chỉ blog tại http://phucma.com.vn/van-phong-pham-artline/. Các bạn có thể tìm mua cây bút vẽ mà tác giả sử dụng tại các nhà sách lớn trên toàn quốc. Hoặc đặt mua tại trang web butvietnhatban.vn.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan