by Hoang Thi Thanh Truc Hoang Thi Thanh Truc

Màu sáp dầu là loại màu rất được yêu thích và sử dụng phổ biến bởi nét vẽ đậm, phối màu dễ dàng.

Vẽ tranh phong cảnh bằng màu sáp

Sáp màu dầu là loại màu được sử dụng rất phổ biến trong các trường học tại Việt Nam. Sáp màu dầu cho màu đậm, tươi sáng, độ phủ màu tốt, giúp cho việc tô màu, chồng màu (đắp màu) dễ dàng hơn.
Bút màu dạng sáp mang lại sự tiện dụng cho người vẽ vì không cần gọt, không cần pha màu như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước. Ruột sáp mềm, ít gãy vụn, ít tạo màu thừa, dễ dàng rửa sạch khi dính lên tay hay quần áo.

Tranh phong cảnh được vẽ bằng bút sáp dầu

Bút Sáp Artline Pastel EOP-A-12S đến từ thương hiệu Artline nổi tiếng, thương hiệu Nhật Bản cực kỳ uy tín, đảm bảo mang đến các sản phẩm có chất lượng vượt trội cho người sử dụng. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật cả về chất lượng lẫn mẫu mã, bút sáp Artline được rất nhiều các em học sinh và những họa sĩ nghiệp dư ưa chuộng. Tone sáp chuẩn và tươi sáng với độ phủ và độ bám giấy rất tốt. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với chất liệu và màu sắc đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng. Với sáp màu Artline, bạn sẽ có một cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Sáp dầu Artline (12 màu) sẽ giúp bé trên 1 tuổi trở thành một họa sĩ tương lai, phân biệt màu sắc từ khi còn nhỏ, tìm kiếm năng khiếu, tài năng tiềm ẩn trong bé.

Bút sáp Artline là đồ dùng học tập có nhiều công dụng hữu ích như hỗ trợ bé hoàn thành các buổi học họa trên lớp, làm bích báo, buổi học ngoại khóa, vẽ ra những tác phẩm nghệ thuật cho riêng bản thân.