by Hoang Thi Thanh Truc Hoang Thi Thanh Truc

Bút  vẽ kỹ thuật Artline là bút vẽ chuyên nghiệp đến từ nhà sản xuất Shachihata hàng đầu Nhật Bản. Về tính năng và ưu thế của bút vẽ kỹ thuật Artline được thể hiện rõ ở những điểm sau:

  • Bút  vẽ kỹ thuật Artline hiện có 9 kích thước ngòi bút 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8mm: bạn có thể tùy chọn loại đầu ngòi phù hợp với bài vẽ. Đầu ngòi 0.05, 0.1 khắc phục được những nét ke, mảnh mà không lo bị đứt nét mực. Với đầu ngòi trung, bạn tùy chọn cho các nét sketch cơ bản. Với đầu ngòi lớn hơn, bạn có thể tô mảng lớn.

bút vẽ kỹ thuật kiến trúc 1

but ve ky thuat artline 1

  • Ngòi bút bọc bằng kim loại cứng tao hình trụ kim để không bị cong và vẻ chính xác với thước (không phải bọc chơi chơi cho đẹp đâu nha :3)

but ve ky thuat artline 1111

  •  Mực không được thấm qua mặt sau làm hao phí giấy (nghĩa là nếu mực thấm qua mặt sau thì mặt sau xem như bỏ đi – vấn đề tiết kiệm thì người Nhật quá chuẩn rồi)

Artline Drawing System drawing pen end of cap

  • Mực không bị lem khi thấm nước. Lỡ bản vẽ đẹp mà  bị nước hoặc ẩm làm hư thì đúng là tồi tệ. Trường hợp này bút lông dầu là không bị lem, cái này đúng. Tuy nhiên mực sẽ thấm qua mặt sau thậm chí thấm lên các trang khác nữa. (thật đáng sợ >.<).
  • Điều cuối cùng mà ít người có để ý là bút kỹ thuật Artline có nhiều màu: xanh colban, đỏ và đen. Chỉ vì mọi người hay dùng bút đen nên đã lãng quên hai màu kia mất.

Chia sẻ kinh nghiêm cho ai cần nha!!!

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan