by minhkhoa1702 minhkhoa1702

Vẽ cách điệu là một bộ môn trang trí thú vị. Trong quá trình đó, bút đi nét là cây bút vẽ đóng vai trò khá quan trọng. Bút đi nét đóng vai trò hoàn thiện khung bài vẽ.  Loạt tranh cách điệu động vật cực đẹp dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy khả năng đi nét “không phải dạng vừa” của bút kỹ thuật Artline. Chúng ta cùng thưởng thức nhé!

Vẽ cách điệu thường lấy chủ đề về con vật, thực vật (hoa, lá, trái) hoặc phong cảnh. Mỗi họa sĩ đều có ý tưởng riêng mình để tạo ra bài vẽ cách điệu độc đáo. Dưới đây là một vài tác phẩm cách điệu động vật tuyệt đẹp của tác giả Nico Ng. Tác giả đã sử dụng bút kỹ thuật Artline để tạo nên những nét vẽ cách điệu hoàn mỹ:

Thế giới xung quanh luôn xinh đẹp và sống động. Bằng khả năng tưởng tượng, sáng tạo và liên tưởng, Nico Ng đã cho ra những kiểu trang trí tuyệt đẹp. Bằng khả năng vẽ nét thuần thục, tác giả đã hết sức tỉ mỉ trong từng nét vẽ. Bút kỹ thuật Artline đã thể hiện khá xuất sắc ưu thế vẽ nét của bút trên từng tác phẩm.

 

Tác giả đã kết hợp các họa tiết hoa lá được cách điệu mỹ miều mang tính trang trí cao. Những bức tranh khiến người xem phải trầm trồ vì sự duyên dáng trong từng đường cong nét bút:

 

Với tính trang trí cao, những tác phẩm này có thể “làm ăn nên ra” ứng dụng lên các sản phẩm. Bạn có muốn sở hữu một chiếc ốp lưng điện thoại xinh xắn như dưới này không:

Hãy sử dụng bút kỹ thuật Artline để tạo ra những minh họa hoành tráng nhất nhé. Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan