by Nguyen Thi Anh Nguyen Thi Anh

Với bút kỹ thuật Artline, bạn không cần lo lắng việc nhòe lem khi vẽ màu nước nữa. Dòng bút này với chất mực pigment đặc biệt giúp chống thấm, lan mực khi tiếp xúc với nước. Những bài vẽ lem nhòe mực sẽ không còn là mối bận tâm trong quá trình sáng tạo nữa. Với ưu điểm đó, vô vàn người dùng bút kỹ thuật Artline trong bài vẽ màu nước sinh động của mình.

Bút kỹ thuật Artline  được biến đến với nhiều ưu điểm hỗ trợ người vẽ tốt nhất. Có thể nói đến một số ưu điểm như độ bền, mực nhiều, mực đậm, an toàn, … Và đặc biệt là khả năng chống thấm nước. Đây là ưu điểm mà các dòng bút mực thông thường không có được. Với khả năng chống nước tuyệt đối này, đây là cây bút đồng hành vẽ màu nước sáng tạo.

Cây bút với độ kháng nước 100%, không nhòe, không loang lổ, không bị phai màu do thấm nước.  Khả năng chống nước đáng ngưỡng mộ của bút kỹ thuật Artline được phô diễn qua nhiều tác phẩm:

Sự kết hợp đầy tinh tếcủa nét bút kỹ thuật và trong trẻo của màu nước:

Nét bút thể hiện tốt trên nhiều chất liệu giấy. Màu mực đậm, bền và không phai:

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @alenazenart

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan