by Nguyen Thi Thanh Chi Nguyen Thi Thanh Chi

Bút nhũ kim loại Artline Supreme với ngòi bút 1.o mm là loại bút được ưa thích đối với những ai muốn tô điểm cho bức vẽ của mình thêm sinh động và đáng yêu.

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ của bút và vỏ ngoài đẹp mắt chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những ai sở hữu bút nhũ kim loại Artline Supreme. Được sản xuất tại Nhật Bản với  dây chuyền sản xuất hiện đại, chất lượng, mực bút Artline Supreme là loại mực cao cấp, chứa đựng hạt kim loại siêu nhỏ, óng ánh chiếu sáng ở những góc khác nhau.

Một ưu điểm nổi bật nữa của bút nhũ kim loại Artline Supreme không lem nhòe khi thấm nước mà còn bám rất tốt trên các loại giấy khác nhau. Bút nhũ kim loại không chỉ viết được trên giấy mà còn có thể dùng trên các bề mặt khác nhau như giấy, gỗ, nhựa, nylon, gốm,…

Sản phẩm này có 7 màu cá tính phục vụ cho những nhu cầu khác nhau cũng như giúp cho bức tranh và nét chữ đa dạng, sắc màu hơn. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán các loại bút nhũ kim loại Artline Supreme và được sử dụng phổ biến. Tham khảo qua video dưới đây để lựa chọn loại bút nhũ phù hợp nhé!

https://youtu.be/3VQYcDEzQG0