Phuc Ma Trading

Làm nổi bật bài trang trí của bạn bằng bút kỹ thuật Artline

Bút kỹ thuật Artline là cây bút hay được sử dụng trong trang trí vẽ nét cơ bản. Với khả năng đi nét vượt trội, bút thích hợp trong các bài vẽ nét, đồ thị, kỹ thuật, … Về chất lượng, bạn có thể tin tưởng từ uy tín nhà sản xuất danh tiếng Nhật Bản Shachihata.

Vẽ trang trí là một bộ môn mỹ thuật khá thú vị. Những tác phẩm trang trí thường có tính ứng dụng cao. Chúng được dùng để trang trí gian phòng của bạn, trang trí lên những đồ vật nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao. Mỗi họa sĩ đều có ý tưởng riêng mình để tạo ra bài vẽ cách điệu độc đáo.

Bút kỹ thuật Artline có thiết kế đẹp mắt. Hơn hết chất lượng mực của bút vô cùng tốt, đậm màu, bền mực, không phai. Ngay cả khi kết hợp cùng với mực thư pháp – mực Tàu, không thấy được sự khác biệt trong độ đen của mực. Ngòi bút nhỏ, chắc chắn giúp việc đi nét thêm phần chính xác… Đồng thời không bị nhem nhuốc khi dính nước:

Tính năng của bút kỹ thuật Artline Japan luôn mang đến một cảm giác sử dụng thoải mái nhất. Mực bút  luôn ra đều, đậm và đẹp không gây ngắt quảng, không làm dán đoạn cảm xúc sáng tạo. Với những ưu điểm nổi trội của bút kỹ thuật trong đi nét. Nhiều người vẽ chọn cây bút trong các tác phẩm trang trí, cách điệu của mình.

Với nhiều kích cỡ ngòi từ 0.05, 0.1, … đến 0.8mm. Bạn tha hồ chọn bút để tỉa tót cho bài vẽ của mình:

Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @huilichai

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *