by hoanghainam hoanghainam

Bút vẽ kỹ thuật Artline là cây bút vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp của văn phòng phẩm Nhật Bản. Ngoài ra nó còn là cây bút xuất sắc trong vẽ ký họa, vẽ nét trong trang trí, truyện tranh. Bút vẽ kỹ thuật Artline  được biến đến với nhiều ưu điểm hỗ trợ người vẽ tốt nhất. Có thể nói đến một số ưu điểm như độ bền, mực nhiều, mực đậm, an toàn, … Và đặc biệt là khả năng chống thấm nước. Đây là ưu điểm mà các dòng bút mực thông thường không có được.

Nhiều người đã từng dùng bút bi, bút mực, bút lông kim thông thường đẽ vẽ. Nếu lỡ bị dính nước thì chắc cũng đã từng cảm thấy “trời ơi đất hỡi”. Bời vì bài vẽ bỏ bao nhiêu công sức lại bị nhòe, hư hại trong tích tắc. Đối với những dân vẽ chuyên dùng màu nước, lâu lâu phải dùng bút đi nét kết hợp. Hoặc vẽ truyện tranh thường phải dùng màu nước đệm màu. Vì vậy, chọn một cây bút có khả năng chống nước sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc vẽ.

But ve ky thuat artline Madara Lukjanovica @madareli art 1

Nước luôn là kẻ địch của nhiều loại bút mực. Hình ảnh: Madara Lukjanovica @madareli art

Nắm bắt được nhu cầu của giới họa sĩ, văn phòng phẩm Artline đã cho ra đời cây bút vẽ Artline Drawing System. Với khả năng chống thấm nước và một loạt ưu điểm khác, bút vẽ kỹ thuật Artline là sự lựa chọn hàng đầu cho người vẽ màu nước.

but ve ky thuat artline 1111

Bút vẽ kỹ thuật Artline Drawing System

Madara Lukjanovica sketch bang but ve ky thuat artline dien hoa mau nuoc Santorini 7 1

Trợ thủ đắc lực trong ký họa màu nước. Hình ảnh: Madara Lukjanovica @madareli art

Cây bút này chính là trợ thủ đắc lực cho họa sĩ trong minh họa sách truyện. Người vẽ không cần phải bận tâm về những vấn đề khác để tập trung cho việc sáng tác:

Bir Eski İstanbul Resimli Roman Projesi artline drawing system 11

Nguồn Reha Akar

Bir Eski İstanbul Resimli Roman Projesi artline drawing system 7

Nguồn Reha Akar

Trong trang trí, minh họa trắng đen, việc đệm thêm màu giúp cho bài vẽ thêm đặc sắc, tranh nhàm chán. Dùng màu nước là lựa chọn thích hợp vì chất màu nhẹ nhàng, trong sáng của nó. Bạn không phải băn khoăn về việc nhòe mực, hỏng bài khi sử dụng bút Artline  lên nét trước đó.

dreamcatcher by munky16 dahwiqk

Dreamcatcher by Munky16 dahwiqk

Capture 5

Nếu bạn thích cây bút kỹ thuật này bạn có thể nhận miễn phí khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn 

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan