by Hoang Thi Thanh Truc Hoang Thi Thanh Truc

Bút kỹ thuật Artline là cây bút chuyên dùng để chinh phục những bài vẽ đi nét. Với ngòi bút được thiết kế vững chãi, lượng mực nhiều và đậm nét. Bút vẽ kỹ thuật Artline sẽ luôn làm bạn hài lòng trong từng nét vẽ.

Hiện bút kỹ thuật Artline có 9 kích thước ngòi, gồm từ 0.05, 0.1, ….,0.8. Bạn có thể chọn cho mình một kích thước ngòi phù hợp để vẽ nhé. Đầu bút được bọc bằng phần kim loại chắc chắn, bảo vệ đầu ngòi. Bạn có thể thoải mái dùng bút với các độ nhấn nhá mà không sợ bị gãy, hư ngòi.

Tính năng của bút Artline Japan luôn mang đến một cảm giác sử dụng thoải mái nhất. Mực bút kỹ thuật luôn ra đều, đậm và đẹp không gây ngắt quảng, không làm dán đoạn cảm xúc sáng tạo. Với những ưu điểm nổi trội của bút kỹ thuật trong đi nét. Nhiều người vẽ chọn cây bút trong các tác phẩm trang trí, cách điệu của mình.

Trong phần video dưới đây của youtuber Angga Art sẽ chỉ bạn cách dùng bút trong trang trí đi nét. Phần trình bày này được vẽ doodle trang trí. Các bạn theo dõi các thao tác vẽ của tác giả trong video nhé:

Bút kỹ thuật Artline hiện có bán tại nhà sách,  siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan