by Nguyen Thi Anh Nguyen Thi Anh

Bút kỹ thuật Artline là cây bút vẽ chuyên nghiệp của văn phòng phẩm Nhật Bản. Dòng bút pigment cao cấp này có nhiều  kích thước 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8 để bạn có thể vừa đi nét mảnh nét vừa và tô được các mảng. Với nhiều ưu điểm tiện dụng, hỗ trợ người cầm bút một cách thoải mái nhất. Dòng bút này là sự lựa chọn tốt nhất cho bài vẽ của bạn.

Bút kỹ thuật Artline có khả năng chuyên nghiệp trong việc đi nét. Cùng với chất lượng cao cấp của cây bút sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình vẽ. Bạn không cần phải lo lắng các vấn đề về độ vững chãi của ngòi bút hay kích cỡ ngòi. Vì ngòi bút được bọc kim loại cứng cáp, chống gãy, cong khi vẽ với lực mạnh. Đồng thời dòng bút kỹ thuật Artline có đến 9 kích cỡ ngòi cho bạn lựa chọn.

but ve ky thuat artline 1111

Với thiết kế đầu viết để phát huy tối đa khả năng vẽ nét. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bài vẽ nét, vẽ trang trí, kỹ thuật của mình một cách dễ dàng. Dưới đầy là một bài vẽ con chim đang tung cánh bằng bút kỹ thuật Artline. Chúng ta sẽ xem cách thực hiện bài vẽ này bằng video bên dưới.

Để thực hiện bài vẽ, bạn chuẩn bị cây bút kỹ thuật nét 0.05 và 0.3 hoặc kích thước tương đương nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan