by Le na Le na

Bút Artline giá hơi đắt – đây là câu mà Artline Japan nhận được khi khách hàng lần đầu tiên mua sản phẩm.

Để trả lời trọn vẹn câu hỏi này các bạn đọc qua nhé.

Artline stix có thể giúp trẻ xa rời smartphone – CTY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚC MÃKhi chúng ta chọn nhà hàng, quán ăn... chúng ta chỉ dựa trên giá menu để xác định nơi này bán đắt hay rẻ mà chúng ta ít để ý đến lượng thức ăn có trên đĩa và thức ăn có bị độn thêm phần rau lung tung hay không?. Cũng như bút viết, chúng ta chỉ mua bút để ý đến mức giá mà không để ý đến lượng mực có trong đó. Đơn giản là mực càng ít thì càng rẻ 😀

but-long-dau-khong-lemKhi chúng ta ăn, liệu thực phẩm đó được chế biến từ nguyên liệu an toàn hay không? các thực phẩm không an toàn thường có giá rẻ và nhà hàng sẽ dùng gia vị hay các xảo thuật khác để làm cho thực phẩm nhìn bắt mắt hơn. Cũng như bút viết, liệu mực của cây bút bạn đang sử dụng có được làm từ nguyên liệu an toàn hay chứa các hóa chất độc hại (đặc biệt các dòng bút nhiều màu). Quá trình sử dụng mực bay hơi, chúng ta hít phải tích lũy và gây bệnh sau này liên quan đến hô hấp, mất trí nhớ thậm chí ung thư.

Artline Japan là thương hiệu của hãng Shachihata Japan với gần 100 năm tuổi, thì không thể làm điều như trên và luôn cam kết bạn trả đúng giá trị thực của sản phẩm nên khi sử dụng các sản phẩm của Artline, các bạn hoàn toàn yên tâm về 2 vấn đề ở trên.

Như vậy, giá của bút viết Artline Japan sẽ không đắt mà là hợp lý cho nhà sản xuất Shachihata Japan và người tiêu dùng như chúng ta.

van -phong-chinh-shachihata

công ty shachihata

Nếu các bạn yêu thích bút viết – dụng cụ vẽ – văn phòng phẩm Artline Japan thì hãy đăng ký thành viên, tích điểm đổi bút miễn phí 100% tại  http://butvietnhatban.vn (miễn luôn phí ship đến tận tay cho bạn trong toàn quốc)