PHUC MA TRADING CO.,LTD

Dung môi hòa tan mực TAT SOL-3-31

(2 đánh giá của khách hàng)

1,029,600

Dung môi SOL-3-31 dùng để hòa tan hoặc tẩy rửa các vết mực TAT đã đóng dấu lên bao bì, kim loại, vải, nhựa, cao su,… Dung môi được làm từ các hợp chất hóa học an toàn không gây ra hiện tượng bong tróc biến dạng các bề mặt vật liệu đã đóng dấu.

Dung môi có các chứng chỉ an toàn với con người và môi trường RoHS, MSDS. Nếu quý khách cần các tài liệu này vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận.

 • Dung tích 330ml
 • Màu: Trong suốt
 • Đóng gói chai thủy tinh trong hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Dung môi hoà tan mực TAT SOL dùng trong các nhà máy

Dung môi hòa tan mực TAT SOL-3-31 có khả năng hoà tan mực cực mạnh. Các dung môi SOL này thường được sử dụng để hoà tan, tẩy rửa mực TAT khi đóng dấu lên kim loại, nhựa, cao su,…

Dung môi được làm từ các hợp chất hóa học an toàn không gây ra hiện tượng bong tróc biến dạng các bề mặt vật liệu đã đóng dấu.

SOL-3-31 có dung tích là 330ml, dung tích lớn giúp bạn sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí. Đây là dòng dung môi hòa tan mực TAT, sử dụng cho mực TAT như STG, STM, STP,..

Dung môi SOL TAT của hãng Shachihata Japan có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS. Không chứa các chất độc hại, các kim loại nặng. Và tài liệu hướng dẫn an toàn MSDS. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần các tài liệu này.

Đặc biệt, khi có các chứng chỉ đảm bảo an quốc tế này, bạn có thể xuất các sản phẩm qua những thị trường khó tính như US, UK.

Quý khách hàng tham khảo thêm các dòng mực và dung môi công nghiệp của hãng Shachihata Japan

2 đánh giá cho Dung môi hòa tan mực TAT SOL-3-31

 1. Chinh

  Giao cho mình 1 lọ tới 366 CM T8 nhé

  • Admin

   Chào bạn, hiện tại bên mình không có giao hàng nhưng bạn có thể đến địa chỉ: 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM để mua hàng trực tiếp nhé!

 2. long nhật

  ở nhà sách có bán hk ad?

  • adminphucma

   Đây là dòng mực đóng dấu không phai chuyên dùng cho công nghiệp nhà máy nên không bán tại nhà sách. Bạn có thể liên hệ Cty để hướng dẫn điểm mua hàng gần nhất

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…