• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Mực đóng dấu không phai TAT-STG-1

609,000

Mực TAT STG-1 chuyên dùng để đóng dấu không phai lên gỗ, nhựa, cao su, kim loại, vải, simili, da giày… Không phai, không lem nhòe ở các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, môi trường,…

Mực có các chứng chỉ RoHS, MSDS. Nếu quý khách cần vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận các tài liệu này.

  • Dung tích 55ml
  • Màu: Đen – Xanh dương – Xanh lục – Đỏ – Tím -Trắng
  • Đóng gói chai thủy tinh trong 1 hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu

Mô tả

Mực đóng dấu không phai TAT

Khi nói đến dòng mực công nghiệp chuyên dùng đóng dấu lên các chi tiết sản phẩm, đóng dấu lô sản phẩm hoặc mã số… Thì các nhà máy của Nhật luôn sử dụng dòng mực đóng dấu không phai TAT của hãng Shachihata Japan.

Dòng mực có đặc tính chất đặc biệt giúp đóng không phai trên vải, gốm, cao su… Mực có khả năng bám dính cực kỳ cao, chịu được nhiệt độ cao không phai. Và có khả năng chịu nhiệt độ thấp không bị gãy hay bong tróc.

Mực công nghiệp TAT chịu được ánh sáng mạnh không phai hay dưới các dung môi tẩy rửa thông thường. Đây là dòng mực Pigment nên có thể thấy rõ trên các nền màu tối, thậm chí là màu đen.

Dòng mực TAT STG-1 với lọ dung tích 55ml được bảo quản cẩn thận trong lọ thủy tinh. Đảm bảo được chất lượng của mực không bị tác động của môi trường ngoài, bảo quản được lâu dài.

Mực in không phai TAT có thành phần an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Có đầy đủ các chứng nhận an toàn RoHS, MSDS. Quý khách cần các tài liệu này vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn tham khảo thêm các dòng mực công nghiệp TAT đóng dấu không phai lên nhựa, kim loại, cao su, vải… của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…

Top