• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Dung môi hòa tan mực TAT SOL-1-31

284,000

Dung môi SOL-1-31 dùng để hòa tan hoặc tẩy rửa các vết mực TAT đã đóng dấu lên bao bì, kim loại, vải, nhựa, cao su,… Dung môi được làm từ các hợp chất hóa học an toàn không gây ra hiện tượng bong tróc biến dạng các bề mặt vật liệu đã đóng dấu.

Dung môi có các chứng chỉ an toàn với con người và môi trường RoHS, MSDS. Nếu quý khách cần các tài liệu này vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận.

  • Dung tích 55ml
  • Màu: Trong suốt
  • Đóng gói chai thủy tinh trong hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Dung môi hoà tan mực TAT SOL dùng trong các nhà máy

Dung môi TAT SOL-1-31 có khả năng hoà tan mực cực mạnh. Với dung môi SOL này thường được sử dụng để hoà tan, tẩy rửa mực TAT khi đóng dấu lên kim loại, nhựa, cao su…

Dung môi này được làm từ các hợp chất hóa học an toàn không gây ra hiện tượng bong tróc. Hoặc biến dạng các bề mặt vật liệu đã đóng dấu.

SOL-1-31 có dung tích là 55ml, dung tích không quá lớn, khi bạn sử dụng ít thì nên dùng loại này. Đây là dòng dung môi hòa tan mực TAT, sử dụng cho mực TAT như STG, STM, STP,..

Dung môi hòa tan mực SOL TAT của hãng Shachihata Japan có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS. Không chứa các chất độc hại, các kim loại nặng. Và tài liệu hướng dẫn an toàn MSDS. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần các tài liệu này.

Đặc biệt, khi có các chứng chỉ đảm bảo an quốc tế này, bạn có thể xuất các sản phẩm qua những thị trường khó tính như US, UK.

Quý khách hàng tham khảo thêm các dòng mực và dung môi công nghiệp của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…

Top