• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Mực đóng dấu lên nhựa TAT-STP-1

609,000

Mực TAT STP-1 chuyên dùng để đóng dấu lên các bề mặt nhựa, phi kim,… Mực có khả năng bám dính và vẫn hiện rõ ở các môi trường khắc nghiệt, đặc biệt ở nhiệt độ âm của bao bì đông lạnh. Hầu hết các dòng mực đóng bao bì thường bị bong tróc khi ở ngưỡng 0 độ hoặc âm 2 độ.

Mực có đầy đủ các chứng chỉ RoHS, MSDS đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với con người và môi trường. Nên dòng mực này được các công ty đông lạnh  của Châu Âu, Mỹ, Nhật… sử dụng khi đóng dấu mã sản phẩm, hạn sử dụng,..

  • Dung tích 55ml
  • Chỉ có màu đen
  • Đóng gói chai thủy tinh đặt trong hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Mực đóng dấu lên nhựa, nylon, plastic không phai TAT

Để đóng dấu lên nhựa, nylon, bao bì chúng ta cần dòng mực chuyên dụng riêng. Dòng mực gốc dầu permanent ink mới có thể đóng dấu lên các vật liệu đó.

Mực dấu không phai TAT được chế tạo đặc biệt riêng giúp bám dính cực tốt trên nhựa. Mực có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 250 độ C và chị được nhiệt độ cực thấp âm nhưng không bị nứt gãy, bong tróc,… Đặc biệt mực được sử dụng đóng dấu trên các bao bì thực phẩm đông lạnh ở nhiệt độ thấp

Mực dấu TAT STP-1 nhanh khô, không phai trong các điều kiện dung môi, chất tẩy rửa thông thường. Ở nhà máy sản xuất của Nhật Bản và trên thế giới sử dụng để đóng dấu lô sản phẩm, mã sản phẩm và các ký hiệu khác. Giúp cho việc kiểm tra quy trình sản xuất dễ dàng.

Mực đóng dấu trên nhựa TAT có thành phần an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS, MSDS. Quý khách có nhu cầu cần các tài liệu này vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Để đóng dấu sắt nét và tiết kiệm mực. Các bạn cần sử dụng cùng với hộp mực dấu TAT. Khay mực dấu được thiết kế với độ bền cao. Chống bay hơi để tiết kiệm mực. Hơn nữa, bề mặt hộp mực dấu đóng được làm từ vật liệu đặc biệt có độ bền cao và khả năng hút lại mực thừa trên bề mặt con dấu giúp đóng dấu sắt nét.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng mực công nghiệp đóng dấu không phai khác của Shachihata Japan

Có thể bạn thích…

Top