PHUC MA TRADING CO.,LTD

Mực đóng dấu lên nhựa TAT-STSP-1

(1 đánh giá của khách hàng)

527,000

Mực TAT STSP-1 chuyên dùng để đóng dấu lên các bề mặt nhựa, phi kim. Mực có khả năng bám dính và vẫn hiện rõ ở các môi trường khắc nghiệt, đặc biệt ở nhiệt độ âm của bao bì đông lạnh. Hầu hết các dòng mực đóng bao bì thường bị bong tróc khi ở ngưỡng 0 độ hoặc âm 2 độ

Mực có đầy đủ các chứng chỉ RoHS, MSDS đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với con người và môi trường nên dòng mực này được các công ty đông lạnh  của Châu Âu, Mỹ, Nhật… sử dụng khi đóng dấu mã sản phẩm, hạn sử dụng.

  • Dung tích 55ml
  • Mực nhanh khô khoảng 30s tùy theo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường
  • Chỉ có màu đen
  • Đóng gói chai thủy tinh đặt trong hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mực đóng dấu lên nhựa TAT STSP-1

Dòng mực đóng dấu không phai lên nhựa TAT STSP-1 được dùng cực kỳ phổ biến tại các nhà máy của Nhật Bản trên khắp thế giới. Mực có tính năng đặc biệt giúp bám tốt trên các bề mặt như nhựa plastic, PE, PVC…

Mực nhanh khô, không phai ở các điều kiện thông thường. Chịu được ánh sáng và nhiệt độ cao. Ở nhiệt độ cực thấp mực vẫn đảm bảo không bị bong tróc.

Mực đóng dấu trên plastic TAT không sử dụng các hợp chất, hoá chất độc hại. Không gây nguy hiểm đến con người và môi trường. Mực đảm bảo có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS, MSDS… Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần các giấy tờ này.

Do mực có khả năng không bị bong tróc ở nhiệt độ âm và an toàn. Thường được sử dụng để đóng date, ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các thực phẩm đông lạnh. Vì hầu hết các dòng mực đóng bao bì thường bị bong tróc khi ở ngưỡng 0 độ hoặc âm 2 độ.


Bạn có thể tham khảo thêm các dòng mực công nghiệp đóng dấu không phai khác của Shachihata Japan

1 đánh giá cho Mực đóng dấu lên nhựa TAT-STSP-1

  1. minh thành

    mực này ở đâu bán vậy

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…