PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Mực đóng dấu lên kim loại TAT-STM-1

609,000

Mực TAT STM-1 chuyên dùng để đóng dấu lên các bề mặt kim loại như gang, thép, nhôm, đồng, bạc,… Mực có khả năng bám dính và vẫn hiện rõ ở các môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ lên đến 400 độ C hoặc môi trường dầu gỉ sét.

Mực có đầy đủ các chứng chỉ RoHS, MSDS. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần các giấy tờ này

  • Dung tích 55ml
  • Chỉ có màu đen
  • Đóng gói chai thủy tinh đặt trong hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mực đóng dấu kim loại TAT

Mực đóng dấu lên kim loại TAT dùng để đóng dấu logo, mã số trong quá trình sản xuất. Bám rất tốt trên bề mặt kim loại như đồng, gan, sắt, nhôm… Không lem nhòe trong nước, dầu…

Dòng mực có khả năng chịu ở nhiệt độ cao đến 250 độ C, nhiệt độ âm hơn 10 độ C và không phai dưới ánh sáng mạnh. Để sử dụng mực này ta cần khay chứa mực chuyên dụng TAT ATMN (2,3,4). Để tránh mực bay hơi và giúp đóng dấu sắt nét.

Dòng mực TAT STM-1 được bảo quản cẩn thận trong lọ thủy tinh. Đảm bảo được chất lượng của mực không bị tác động của môi trường ngoài, bảo quản được lâu dài.

Thường được sử dụng trong các nhà máy Nhật Bản và các nhà máy cơ khi trên toàn thế giới. Người ta thường dùng mực công nghiệp TAT STM để đóng dấu mã sản phẩm, mã số lô, ngày sản xuất… Điều này giúp quá trình kiểm tra và giám sát sản xuất được kỹ lưỡng.

Dòng mực TAT chuyên đóng lên kim loại có thành phần an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Có các chứng chỉ an toàn RoHS, MSDS…Chúng tôi sẽ cung cấp các chứng chỉ này cho quý khách hàng khi có yêu cầu.

Bạn tham khảo thêm các dòng mực công nghiệp TAT đóng dấu không phai lên nhựa, kim loại, cao su, vải… của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…