02835140805 mhcm@phucma.com.vn 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM

Sản phẩm

Mực lông dầu không phai Artline ESK-20

37,000

Mực lông dầu không phai Artline dùng để thêm mực cho các dòng bút lông dầu Artline.

Mực có màu rất đẹp, nhanh khô và không lem nhòe khi thấm nước. Mực lông dầu Artline Japan xử dụng gốc Cồn (không chứa Xylene độc hại) nên có thể dùng để đóng dấu lô sản phẩm, logo lên các bao bì sản phẩm và thực phẩm.

  • Mã hàng ESK-20
  • Dung tích 20 ml
  • Hộp có 12 lọ
  • Màu sắc đẹp và đa dạng

– Mực lông dầu không phai ESK-20 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Product Description

Mực lông dầu Artline Japan.

Mực lông dầu không phai Artline Japan có màu rất đẹp. Màu mực dầu bám rất tốt trên các vật liệu như nhựa, nylon, giấy, cao su, gỗ, vải. Mực nhanh khô và được sử dụng để thêm mực cho các dòng bút lông dầu Artline.

Mực dầu Artline có gốc Cồn (không chứa Xylene độc hại) không có mùi hôi khó chịu. Mực có các chứng chỉ RohS, MSDS. Vì sự an toàn, màu đẹp và nhanh khô, không lem nhòe. Nên mực  Artline thường được các công ty nhà máy sử dụng để đóng dấu logo, ngày sản xuất hạn sử dụng… lên các bao bì sản phẩm và thực phẩm.

Hiện nay, mực không phai Artline đang được bán rộng rãi tại các nhà sách, các nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong cả nước. Bạn có thể nhận sản phẩm mẫu miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản

Tham khảo thêm

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mực lông dầu không phai Artline ESK-20”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like…