• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Mực lông dầu không phai Artline ESK-20

36,000

Mực lông dầu không phai Artline dùng để thêm mực cho các dòng bút lông dầu Artline.

Mực có màu rất đẹp, nhanh khô và không lem nhòe khi thấm nước. Mực lông dầu Artline Japan xử dụng gốc Cồn (không chứa Xylene độc hại) nên có thể dùng để đóng dấu lô sản phẩm, logo lên các bao bì sản phẩm và thực phẩm.

  • Mã hàng ESK-20
  • Dung tích 20 ml
  • Hộp có 12 lọ
  • Màu sắc đẹp và đa dạng

– Mực lông dầu không phai ESK-20 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Mực lông dầu Artline Japan

Mực lông dầu không phai Artline Japan có nhiều màu rất đẹp. Màu mực dầu bám rất tốt trên các vật liệu như nhựa, nylon, giấy, cao su, gỗ, vải,..

Mực dầu Artline có gốc Cồn (không chứa Xylene độc hại) không có mùi hôi khó chịu. Màu đẹp và nhanh khô, không lem nhòe. Nên mực  Artline thường được các công ty, nhà máy sử dụng để đóng dấu logo, ngày sản xuất hạn sử dụng… Hoặc lên các bao bì sản phẩm và thực phẩm.

Một số dòng bút lông dầu Artline có thể thêm mực dễ dàng khi hết mực. Đều đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và giảm ô nhiễm môi trường.

Mực Artline luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và môi trường. Có các các giấy chứng nhận an toàn như RoHS, MSDS.

Hiện nay, mực lông dầu không phai ESK-20 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top