• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút lông dầu không phai ngòi nhỏ Artline EK-700

24,000

Bút lông dầu không phai ngòi nhỏ Artine 700 có ngòi bút nhỏ 0.7mm. bút có màu rất đẹp. Dùng để vẽ, viết hay trang trí không phai lên mọi vật liệu như nhựa, nylon, giấy, cao su, gỗ…

Mực bút rất nhiều và nhanh khô. Không bị lem nhòe khi thấm nước. Thêm mực dễ dàng sau khi hết mực, thậm chí có thể đảo chiều ngòi bút khi bị mòn.

  • Mã hàng EK-700
  • Ngòi bút 0.7 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đẹp và đa dạng

– Bút lông dầu ngòi nhỏ EK-700 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút lông dầu ngòi nhỏ Artline 700

Bút lông dầu không phai Artline Japan có ngòi bút nhỏ 0.7mm. Với kích thước ngòi nhỏ bút được sử dụng để vẽ và ghi lên các vật dụng phổ biến trong văn phòng.

Artline permanent marker được dùng cực kỳ phổ biến tại các nhà máy của Nhật Bản và châu Âu. Bút đánh dấu lên các sản phẩm, các chi tiết trong quá trình sản xuất lắp ráp và kiểm thử.

Ngòi bút dầu Artline được chế tạo từ sợi Polyester cao cấp giúp mực luôn luôn thấm đều tạo nét bút đều. Và không bị chảy mực trong quá trình sử dụng. Mực lông dầu bút không phai, không lem nhòe. Có thể ghi lên các vật liệu như nhựa, vải, gỗ, cao su…

Bút có màu rất đẹp, mực bút rất nhiều và nhanh khô. Có thể thêm mực dễ dàng sau khi hết mực để tái sử dụng. Bạn click vào đây để xem thêm mực lông dầu không phai.

Bút có đầy đủ các chứng chỉ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường Rohs, MSDS. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn cần các tài liệu này.

Hiện nay, bút lông dầu ngòi nhỏ EK-700 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top