• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút lông dầu ngòi tròn EK-70

24,000

Bút lông dầu 70 sử dụng viết, đánh dấu, vẽ và trang trí dễ dàng trên các bề mặt như CD/DVD, nhựa, nylon, kim loại, giấy,… Mực nhanh khô, không lem. Thêm mực cực kỳ đơn giản giúp tái sử dụng sản phẩm.

  • Mã hàng EK-70
  • Ngòi bút 1.5 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đẹp và đa dạng

– Bút lông dầu ngòi tròn EK-70 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút lông dầu Artline Japan EK-70

Đây là dòng bút lông dầu ngòi tròn Artline được dùng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Bút được sử dụng hầu hết trong các nhà máy của Nhật và các nước phát triển. Dùng để đánh dấu không phai lên các sản phẩm, chi tiết trong quá trình kiểm thử hoặc check,..

Bút dạ dầu Artline có lượng mực cực kỳ nhiều hơn hẵn các dòng bút khác trên thị trường. Bút permanent marker Artline EK70 có thể bơm thêm mực dễ dàng sau khi dùng hết.

Ngòi bút dầu Artline Japan được chế tạo từ sợi Polyester cao cấp giúp mực luôn luôn thấm đều và không bị chảy mực, tắt mực trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể đảo chiều ngòi bút khi bị mòn để có thể tiếp tục sử dụng. Tiết kiệm ngân sách văn phòng phẩm.

Hiện nay, bút lông dầu ngòi tròn EK-70 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top