• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Mực lông dầu không phai Artline ESK-20-60

105,000

Mực lông dầu không phai Artline ESK-20-60 dùng để thêm mực cho các dòng bút lông dầu Artline. Mực có màu rất đẹp, nhanh khô và không lem nhòe khi thấm nước.

Mực lông dầu Artline Japan xử dụng gốc Cồn (không chứa Xylene độc hại) nên có thể dùng để đóng dấu lô sản phẩm, logo lên các bao bì sản phẩm và thực phẩm.

  • Mã hàng ESK-20-60
  • Dung tích 60 ml
  • Hộp có 12 lọ
  • Màu sắc bạn tham khảo phía bên dưới bài viết.
  • Xuất xứ: Nhật Bản

– Mực lông dầu không phai ESK-20-60 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Mô tả

Mực lông dầu không phai Artline Japan

Mực lông dầu không phai Artline Japan có màu rất đẹp. Màu mực dầu bám rất tốt trên các vật liệu như nhựa, nylon, giấy, cao su, gỗ, vải. Mực nhanh khô và được sử dụng để thêm mực cho các dòng bút lông dầu Artline.

Dòng mực dầu Artline có gốc Cồn (không chứa Xylene độc hại) không có mùi hôi khó chịu. Mực có các chứng chỉ RoHS, MSDS. Vì sự an toàn, màu đẹp và nhanh khô, không lem nhòe. Nên mực Artline thường được các công ty nhà máy sử dụng để đóng dấu logo, ngày sản xuất hạn sử dụng… lên các bao bì sản phẩm và thực phẩm.

Lưu ý là mực lông dầu dùng để viết hoặc đánh dấu lên các vật liệu màu sáng.

Mực lông dầu Artline ESK-20-60 có dung tích là 60ml/lọ, mực chứa nhiều hơn, dùng được lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dòng mực lông dầu ít mực hơn như ESK-20 (20ml), ESK-20-30 (30ml) phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, mực không phai Artline đang được bán rộng rãi tại các nhà sách, các nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong cả nước.

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top