• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Mực đóng dấu lên nhựa TAT-STSP-3

2,225,000

Mực TAT STSP-3 chuyên dùng để đóng dấu lên các bề mặt nhựa, phi kim,…. Mực có khả năng bám dính và vẫn hiện rõ ở các môi trường khắc nghiệt, đặc biệt ở nhiệt độ âm của bao bì đông lạnh. Hầu hết các dòng mực đóng bao bì thường bị bong tróc khi ở ngưỡng 0 độ hoặc âm 2 độ

Mực có đầy đủ các chứng chỉ RoHS, MSDS đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với con người và môi trường nên dòng mực này được các công ty đông lạnh  của Châu Âu, Mỹ, Nhật…sử dụng khi đóng dấu mã sản phẩm, hạn sử dụng.

  • Dung tích 330ml
  • Mực nhanh khô khoảng 30s tùy theo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường
  • Chỉ có màu đen
  • Đóng gói chai thủy tinh đặt trong hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Mực đóng dấu lên nhựa TAT

Dòng mực đóng dấu lên nhựa không phai TAT STSG-3 được dùng cực kỳ phổ biến tại các nhà máy của Nhật Bản trên khắp thế giới. Mực có tính năng đặc biệt giúp bám tốt trên các bề mặt như nhựa plastic, PE, PVC…

Mực nhanh khô khoảng 30s tùy theo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường, không phai ở các điều kiện thông thường. Chịu được ánh sáng và nhiệt độ cao. Ở nhiệt độ cực thấp mực vẫn đảm bảo không bị bong tróc.

Mực đóng dấu trên plastic TAT không sử dụng các hợp chất, hoá chất độc hại. Không gây nguy hiểm đến con người và môi trường. Mực đảm bảo có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS, MSDS.

Do mực có khả năng không bị bong tróc ở nhiệt độ âm và an toàn. Thường được sử dụng để đóng date, ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các thực phẩm đông lạnh. Vì hầu hết các dòng mực đóng bao bì thường bị bong tróc khi ở ngưỡng 0 độ hoặc âm 2 độ.


Bạn có thể tham khảo thêm các dòng mực công nghiệp đóng dấu không phai khác của Shachihata Japan

Có thể bạn thích…

Top