PHUC MA TRADING CO.,LTD

Khay mực dấu công nghiệp ATU-2

(1 đánh giá của khách hàng)

726,000

Tăm bông chuyên dùng để chứa mực TAT ATU-2 đóng dấu không phai lên nhựa, vải, da, gỗ, giấy… Tăm bông được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất.

Bề mặt tăm bông được dùng lớp vải đặc biệc riêng mục đích giữ mực và hút lại lượng mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét hơn.

  • Kích thước: 56x90mm
  • Màu sắc: Chưa có mực

Trong tăm bông ATU-2 không có mực vì vậy cần phải đổ mực vào để sử dụng. Có thể dùng tăm bông để chứa các dòng mực của hãng Shachihata Japan như ESK, STG, STSG, STM, STSM, STP, STSP

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Khay mực dấu công nghiệp với độ bền cao

Trong công nghiệp sản xuất, việc đóng dấu lên bao bì, lên sản phẩm hay chi tiết máy rất quan trọng. Giúp chúng ta xác định lô hàng, quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm… Khay đổ mực dấu công nghiệp TAT ATU-2 của hãng Shachihata Japan được dùng cực kỳ phổ biến. Được sử dụng trong các nhà máy của Nhật Bản và các nhà máy lớn khác.

Trong khay mực dấu ATU-2 không có mực vì vậy cần phải đổ mực vào để sử dụng. Có thể dùng tăm bông để chứa các dòng mực của hãng Shachihata Japan như ESK, STG, STSG, STM, STSM, STP, STSP,..

Không như những tăm bông chứa mực thông thường. Tăm bông công nghiệp TAT được thiết kế với đòi hỏi khắc khe riêng. Được chế tạo từ loại nhựa cao cấp với độ bền cực cao. Ngoài ra xung quanh khung còn có roăn chống bay hơi mực, giúp giữ mực được lâu hơn.

Lõi của khay chứa mực rất độc đáo. Dùng loại vật liệu siêu thấm nên khả năng giữ một lượng mực cực lớn mà không bị hiện tượng trào ngược chảy mực khi sử dụng.

Trên bề mặt tăm bông chứa mực ATU-2 dùng một loại vải chuyên dụng với sự đàn hồi cực tốt. Giúp hút lại phần mực thừa trên bề mặt con dấu giúp đóng dấu sắt nét.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khay mực công nghiệp của hãng Shachihata Japan

1 đánh giá cho Khay mực dấu công nghiệp ATU-2

  1. Tuanhung

    Khay mực dấu ngoài thị trường giá vài chục sao cái khay mực này đắt vậy?

    • adminphucma

      Tăm bông này chuyên dùng trong các nhà máy chứa mực công nghiệp với độ bền cực cao vì vậy giá nó khá cao ạ

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…