• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Khay mực dấu công nghiệp ATU-3

884,500

Tăm bông chuyên dùng để chứa mực TAT ATU-3 đóng dấu không phai lên nhựa, vải, da, gỗ, giấy… Được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất.

Bề mặt tăm bông được dùng lớp vải đặc biệc riêng mục đích giữ mực và hút lại lượng mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét hơn.

  • Kích thước 67x106mm
  • Màu sắc: Chưa có mực

Trong tăm bông ATU-3 không có mực vì vậy cần phải đổ mực vào để sử dụng. Có thể dùng tăm bông để chứa các dòng mực của hãng Shachihata Japan như ESK, STG, STSG, STM, STSM, STP, STSP

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Khay mực dấu công nghiệp với độ bền cao

Trong công nghiệp sản xuất, việc đóng dấu lên bao bì, lên sản phẩm hay chi tiết máy rất quan trọng. Giúp chúng ta xác định lô hàng, quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm…

Khay đổ mực dấu TAT của hãng Shachihata Japan được dùng cực kỳ phổ biến. Trong các nhà máy của Nhật Bản và các nhà máy lớn khác. Không như những tăm bông chứa mực thông thường. Tăm bông công nghiệp TAT được thiết kế với đòi hỏi khắc khe riêng.

Trong khay mực dấu ATU-3 không có mực vì vậy cần phải đổ mực vào để sử dụng. Có thể dùng tăm bông để chứa các dòng mực của hãng Shachihata Japan như ESK, STG, STSG, STM, STSM, STP, STSP,..

Được chế tạo từ loại nhựa cao cấp với độ bền cực cao. Ngoài ra xung quanh khung còn có roăn chống bay hơi mực. Trên bề mặt tăm bông chứa mực thì hãng Shachihata Japan đã dùng một loại vải chuyên dụng với sự đàn hồi cực tốt. Giúp hút lại phần mực thừa trên bề mặt con dấu giúp đóng dấu sắt nét.

Lõi của khay chứa mực rất độc đáo. Dùng loại vật liệu siêu thấm nên khả năng giữ một lượng mực cực lớn mà không bị hiện tượng trào ngược chảy mực.

Khay mực ATU-3 kích thước khá lớn dùng cho những con dấu lớn. Khay chưa có mực vì vậy bạn cẩn đổ mực dấu công nghiệp trước khi sử dụng.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khay mực công nghiệp của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…

Top