PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Dung môi hòa tan mực TAT SOL-1-32

284,000

Dung môi SOL-1-32 dùng để hòa tan hoặc tẩy rửa các vết mực TAT đã đóng dấu lên bao bì, kim loại, vải, nhựa, cao su,… Dung môi được làm từ các hợp chất hóa học an toàn không gây ra hiện tượng bong tróc biến dạng các bề mặt vật liệu đã đóng dấu.

Dung môi có các chứng chỉ an toàn với con người và môi trường RoHS, MSDS. Nếu quý khách cần các tài liệu này vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận.

  • Dung tích 55ml
  • Dung môi nhanh khô khoảng 20-30s tùy theo nhiệt độ và độ ẩm môi trường
  • Màu: Trong suốt
  • Đóng gói chai thủy tinh trong hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Dung môi hoà tan mực TAT dùng trong các nhà máy

Dung môi hòa tan mực TAT nhanh khô, có khả năng hoà tan mực cực mạnh. Với ung môi SOL này thường được sử dụng để hoà tan, tẩy rửa mực TAT khi đóng dấu lên kim loại, nhựa, cao su…

Dung môi được làm từ các hợp chất hóa học an toàn không gây ra hiện tượng bong tróc biến dạng các bề mặt vật liệu đã đóng dấu.

SOL-1-32 có dung tích là 55ml, dung tích không quá lớn, phù hợp với người sử dụng ít. Đây là dòng dung môi hòa tan mực TAT, sử dụng cho mực TAT nhanh khô như STSG, STSM, STSP,..

Dung môi SOL TAT của hãng Shachihata Japan có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS. Không chứa các chất độc hại, các kim loại nặng. Và tài liệu hướng dẫn an toàn MSDS. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần các tài liệu này.

Đặc biệt, khi có các chứng chỉ đảm bảo an quốc tế này, bạn có thể xuất các sản phẩm qua những thị trường khó tính như US, UK.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm dòng mực công nghiệp đóng dấu không phai khác của Shachihata Japan

Có thể bạn thích…