PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Khay mực dấu công nghiệp Metal ATMN-2

907,500

Khay mực chuyên dùng để chứa mực TAT ATMN-2 đóng dấu không phai lên kim loại, thủy tinh, gốm,…. Kết cấu khay mực rất kín, giúp giữ mực chống bay hơi làm hao phí.

Bề mặt tăm bông được dùng lớp vải đặc biệc riêng mục đích giữ mực và hút lại lượng mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét hơn.

  • Kích thước: 56x90mm
  • Màu: Đen

Trong tăm bông ATMN-2 có chứa sẵn dòng mực TAT STM đóng dấu lên kim loại. Chúng ta chỉ cần mua thêm mực TAT khi mực trong khay chứa đã hết.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Khay mực dấu công nghiệp đóng lên kim loại

Khay mực dấu công nghiệp Metal ATMN-2 dùng để chứa mực TAT đóng dấu không phai lên kim loại. Có kích thước 56x90mm, dùng cho con dấu đóng có kích vừa, bề mặt đóng không quá lớn.

Tăm bông được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất. Kết cấu tăm bông rất kín, giúp giữ mực chống bay hơi làm hao phí.

Bề mặt tăm bông được dùng lớp vải đặc biệt riêng mục đích giữ mực. Và hút lại lượng mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét hơn.

Trong tăm bông ATMN-2 có chứa sẵn dòng mực TAT STM đóng dấu lên kim loại, thủy tinh, gốm sứ,… Chúng ta chỉ cần mua thêm mực TAT khi mực trong khay chứa đã hết.

Mực sử dụng cho Khay chứa mực đóng dấu công nghiệp Metal ATMN-2 không chứa các chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Được cấp giấy chứng nhận an toàn quốc tế như RoHS, MSDS. Với giấy chứng nhận này, các sản phẩm của bạn có thể xuất khẩu sang thì trường khó tính như US, UK.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khay mực công nghiệp của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…