• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Mực đóng dấu không phai TAT-STSG-3

2,225,000

Mực TAT – STSG-3 chuyên dùng để đóng dấu không phai lên gỗ, nhựa, cao su, kim loại, vải, simili, da giày… Không phai, không lem nhòe ở các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, môi trường,..

Mực có các chứng chỉ RoHS, MSDS. Nếu quý khách cần vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận các tài liệu này.

  • Dung tích 330ml
  • Mực nhanh khô khoảng 20-30s tùy vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường
  • Màu: Đen – Xanh dương – Xanh lục – Đỏ – Tím -Trắng
  • Đóng gói chai thủy tinh trong 1 hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Mực đóng dấu không phai TAT

Trong công nghiệp người ta thường sử dụng mực in công nghiệp đóng dấu, đánh ký hiệu lên các lô sản phẩm. Các ký hiệu giúp cho việc kiểm tra quy trình sản xuất dễ dàng hơn.

Mực dấu không phai TAT của hãng Shachihata Japan cực kỳ nổi tiếng và được sử dụng hầu hết tại các nhà máy của Nhật Bản trên toàn thế giới. Mực dấu TAT STSG có đặc điểm nổi trội là nhanh khô, có thể đóng dấu trên mọi bề mặt vật liệu khác nhau. Nên dùng để đóng dấu lên nhựa, cao su, vải, gốm, gỗ…

Mực dấu TAT STSG-3 chịu được nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh mà không bị phai màu. Không bị bong tróc ở nhiệt độ âm. Mực TAT không phai dưới tác dụng của các dung môi tẩy rửa thông thường.

Đây là dòng mực pigment cao cấp có rất nhiều màu khác nhau. Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Tím, Trắng. Mực có thể đóng dấu rõ nét trên các nền vật liệu có màu tối như xanh navy, đen…

Mực in không phai TAT có thành phần an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Có đầy đủ các chứng nhận an toàn Rohs 2018, MSDS. Quý khách cần các tài liệu này vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Để sử dụng mực được tiết kiệm và đóng dấu đẹp. Quý khách vui lòng sử dụng hộp mực dấu TAT đi cùng. Khay chứa mực dấu TAT với độ bền cao và rất kín giúp hạn chế bay hơi mực. Hơn nữa, với hộp mực dấu TAT thì đóng dấu sắt nét hơn.

Bạn tham khảo thêm các dòng mực công nghiệp TAT đóng dấu không phai lên nhựa, kim loại, cao su, vải… của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…

Top