• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Khay mực dấu công nghiệp ATU-4

1,474,000

Tăm bông chuyên dùng để chứa mực TAT ATU-4 đóng dấu không phai lên nhựa, vải, da, gỗ, giấy,… Được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất.

Bề mặt tăm bông được dùng lớp vải đặc biệc riêng mục đích giữ mực và hút lại lượng mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét hơn.

  • Kích thước 87x143mm
  • Màu sắc: Chưa có mực

Trong tăm bông ATU-4 không có mực vì vậy cần phải đổ mực vào để sử dụng. Có thể dùng tăm bông để chứa các dòng mực của hãng Shachihata Japan như ESK, STG, STSG, STM, STSM, STP, STSP

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Khay mực dấu công nghiệp TAT

Không phải giống các tăm bông chứa mực dùng trong văn phòng thông thường. Khay mực dấu công nghiệp có cấu tạo khác biệt. Các vật liệu để chế tạo tăm bông mực công nghiệp là loại cao cấp nhất. Có độ bền cơ học cực cao và khả năng chịu tác động của môi trường khắc nghiệt.

Tăm bông có roăn đóng kín giúp hạn chế tối đa sự bay hơi của mực tránh lãng phí và khô mực. Bề mặt tăm bông TAT được làm từ một loại vải đặc biệt riêng. Với khả năng đàn hồi cực tốt cho hàng triệu lần sử dụng.

Lõi của tăm bông công nghiệp TAT là sợi vải đặc biệt với khả năng thấm hút cực mạnh, giúp trữ một lượng mực lớn. Ngoài ra tăm bông này có đặc tính đặc biệt hút lại toàn bộ mực thừa trên bề mặt con dấu giúp việc đóng dấu sắt nét và đẹp.

Khay mực dấu TAT ATU-4 có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS, MSDS. Nếu quý khách cần các tài liệu này vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khay mực công nghiệp của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…

Top