• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Khay mực dấu công nghiệp ATGN-3

1,104,500

Khay chuyên dùng để chứa mực TAT ATGN-3 đóng dấu không phai lên kim loại, nhựa, vải, da, gỗ, giấy,… Được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất.

Kết cấu tăm bông rất kín, giúp giữ mực chống bay hơi làm hao phí.

  • Kích thước: 67x106mm
  • Màu sắc: Black – BlueGreenRedPurple 

Trong tăm bông ATMN-3 có chứa sẵn dòng mực TAT STG đóng dấu lên mọi vật liệu. Chúng ta chỉ cần mua thêm mực TAT khi mực trong khay chứa đã hết.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Khay mực dấu công nghiệp

Khay mực dấu công nghiệp ATGN-3 được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh. Có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất. Kết cấu tăm bông rất kín, giúp giữ mực chống bay hơi làm hao phí.

Khay mực dấu này là loại đa dụng giúp bạn đóng lên được nhiều vật liệu. Vỏ hộp được làm từ vật liệu cao cấp, độ kín cao chống mực bay hơi trong môi trường công nghiệp.

Bề mặt tăm bông được dùng lớp vải đặc biệt riêng mục đích giữ mực. Và hút lại lượng mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét hơn. Tăm bông chuyên dùng để chứa mực TAT đóng dấu không phai lên kim loại, nhựa, vải, da, gỗ, giấy…

Hiện tại, khay mực dấu công nghiệp ATGN-3 có 5 màu sắc, bạn có thể lựa chọn tùy mục đích sử dụng của mình.

Mực sử dụng trong tăm bông ATGN-3 an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Đạt được các chứng chỉ an toàn quốc tế như RoHS, MSDS. Tạo điều kiện cho hàng hóa xuất khẩu sang các thị trường khó tính như US, UK.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khay mực công nghiệp của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…

Top