PHUC MA TRADING CO.,LTD

Khay mực dấu công nghiệp plastic ATPN-2

825,000

Khay chuyên dùng để chứa mực TAT ATPN-2 đóng dấu không phai lên nhựa, plastic, nylon… Tăm bông được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất.

Kết cấu tăm bông rất kín, giúp giữ mực chống bay hơi làm hao phí.

  • Kích thước: 56x90mm
  • Màu sắc: Đen

Trong tăm bông ATMN-3 có chứa sẵn dòng mực TAT STP đóng dấu lên nhựa. Chúng ta chỉ cần mua thêm mực TAT khi mực trong khay chứa đã hết.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Khay mực dấu công nghiệp đóng lên nhựa

Khay mực dấu công nghiệp plastic ATPN-2 có chứa mực TAT đóng dấu không phai lên nhựa, plastic, nylon, chất tổng hợp, films,… Có kích thước 56x90mm, phù hợp cho loại dấu đóng có kích thước vừa, bề mặt đóng vừa, không lớn quá.

Tăm bông được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh. Có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất. Kết cấu tăm bông rất kín, giúp giữ mực chống bay hơi làm hao phí.

Bề mặt tăm bông được dùng lớp vải đặc biệt. Với giữ mực và hút lại lượng mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét hơn.

Trong tăm bông ATPN-2 có chứa sẵn dòng mực TAT STP đóng dấu lên nhựa. Chúng ta chỉ cần mua thêm mực TAT khi mực trong khay chứa đã hết.

Đặc biệt, mực của khay mực dấu ATPN-2 không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đạt các chứng chỉ quốc tế về an toàn sức khỏe như RoHS, MSDS. Các chứng chỉ này giúp bạn xuất sản phẩm của mình ra các thị trường khó tính như US, UK.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khay mực công nghiệp của hãng Shachihata Japan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…