PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Khay mực dấu công nghiệp plastic ATPN-4

1,844,700

Khay mực chuyên dùng để chứa mực TAT ATPN-4 đóng dấu không phai lên nhựa, plastic, nylon… Được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất.

Tăm bông Kết cấu tăm bông rất kín, giúp giữ mực chống bay hơi làm hao phí.

  • Kích thước 87x143mm
  • Màu sắc: đen

Trong tăm bông ATPN-4 có chứa sẵn dòng mực TAT STP đóng dấu lên nhựa. Chúng ta chỉ cần mua thêm mực TAT khi mực trong khay chứa đã hết.

Khay mực dấu công nghiệp đóng lên nhựa

Khay mực dấu công nghiệp plastic ATPN-4 có chứa mực TAT đóng dấu không phai lên nhựa, plastic, nylon, chất tổng hợp, films,… Có kích thước 87x143mm, phù hợp cho loại dấu đóng có kích thước lớn, bề mặt đóng rộng.

Tăm bông được chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và va chạm mạnh. Có thể sử dụng thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt của sản xuất. Kết cấu tăm bông rất kín, giúp giữ mực chống bay hơi làm hao phí.

Bề mặt tăm bông được dùng lớp vải đặc biệt riêng mục đích giữ mực và hút lại lượng mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét hơn.

Trong tăm bông ATPN-4 có chứa sẵn dòng mực TAT STP đóng dấu lên nhựa. Chúng ta chỉ cần mua thêm mực TAT khi mực trong khay chứa đã hết.

Đặc biệt, mực của khay mực dấu ATPN-4 không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đạt các chứng chỉ quốc tế về an toàn sức khỏe như RoHS, MSDS. Các chứng chỉ này giúp bạn xuất sản phẩm của mình ra các thị trường khó tính như US, UK.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khay mực công nghiệp của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…