• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Khay mực dấu Artline EHJU-1 (Không chứa mực)

59,500

Tăm bông dùng để chứa mực đóng dấu đồng, dấu cao su…Bề mặt tăm bông được chế tạo từ vải chuyên dùng giúp hút phần mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét.

Có thể dùng mực ESA-2N của Artline đổ vào tăm bông hoặc các mực dấu khác trên thị trường.

  • Kích thước: 40x63mm. Chưa có mực
  • Đóng gói: hộp 12 cái

– Tăm bông chứa mực EHJU-1 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Khay mực dấu không chứa mực Artline

Khay mực dấu Artline EHJU-1 hầu hết được các văn phòng trên thế giới yêu thích và sử dụng. Tăm bông được chế tạo kiểu dáng tinh tế. Nắp khay dấu bằng kim loại mang lại cảm giác chắc chắn và sang trọng.

Khay chứa mực Artline với bề mặt tăm bông được bọc loại vải cao cấp có khả năng đàn hồi và thấm hút rất cao. Điều này giúp hút lại phần mực thừa trên con dấu khi chấm đóng. Giúp cho dấu đóng sắt nét. Bạn xem qua video thực tế test khả năng đóng sắt nét bằng tăm bông mực dấu Artline:


Tăm bông EHJU-1 chưa có mực vì vậy quý khách hàng mua mực dấu đóng để đổ mực trước khi sử dụng. Có thể dùng tăm bông Artline để đóng dấu tròn doanh nghiệp, đóng dấu chức danh,…

Do khay mực dấu không chứa mực nên bạn cho thể dùng mực Artline. Như mực tăm bông ESA-2N, mực lông dầu ESK-20,… Các dòng mực này đều có thể đổ vào khay mực dấu tùy mục đích sử dụng.

Trong trường hợp bạn sử dụng khay dấu Artline để chứa các dòng mực lông dầu nhanh khô thì để bảo quản chống bay hơi mực. Bạn nên đặt khay dấu vào trong túi nylong zip lại nhé.

Hiện nay, khay dấu không chứa mực EHJU-1 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top