• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Bút thư pháp Calligraphy Artline EK-241

30,000

Bút thư pháp Calligraphy EK-241, ngòi bút có cấu trúc hình dẹt 1mm dùng để tạo ra các nét thanh nét đậm rất đẹp. Nếu bạn từng mê mẫn các nét chữ đẹp bằng bút máy bơm mực thì cây bút này hoàn toàn có thể giúp bạn tạo các nét giống vậy. Nét bút chỉ 1mm rất phù hợp để ghi chép mỗi ngày.

Để viết được chữ nét than nét đậm mềm mại, bạn luyện tập một ít. Khi viết bạn để bề mặt dẹt ngòi bút tiếp xúc với mặt giấy và viết như bình thường.

Mực bút rất đẹp và không lem nhòe khi thấm nước

  • Mã hàng EK-241
  • Ngòi bút 1.0 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục

– Bút thư pháp Calligraphy EK-241 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút thư pháp Artline Calligraphy

Dòng bút chuyên dùng để viết chữ Calligraphy của Artline Japan hay thường được gọi là bút thư pháp. Thực ra khi đề cập đến thư pháp chúng ta người Á Đông thường để ý đến dòng bút ngòi cọ brush. Tuy nhiên dòng bút Calligraphy thì nổi tiếng ở phía Tây Âu và Tây Á.

Bút Calligraphy Artline có cấu trúc ngòi bút đặc biệt chế tạo từ sợi Polyester cao cấp được vót dẹt. Điều này giúp chúng ta tạo ra các dường nét thanh, đường nét đậm cực kỳ đẹp mắt. Bút thường được sử dụng để viết thư pháp theo trường phái Gothic.

Tuy nhiên, ở Việt Nam với ngòi bút dẹt 1mm chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bút để viết nét thanh nét đậm. Thay thế cho dòng bút máy viết chữ đẹp.

Mực bút Artline Calligraphy là dòng mực pigment gốc nước cao cấp. Mặc dù gốc nước nhưng mực kháng nước tuyệt đối, không bị lem nhoè khi thấm nước.

Mời bạn xem qua video nha. trong video này sử dụng bút thư pháp Artline Calligraphy thân màu đen to (dùng cho thị trường Trung Đông). Tuy nhiên kích thước và cấu trúc ngòi bút cũng giống cây bút màu trắng trên đây.

Hiện nay, bút thư pháp Artline EK-241 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top