• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút thư pháp Calligraphy Artline EK-242

30,000

Bút thư pháp Calligraphy EK-242, ngòi bút có cấu trúc đặc biệt hình dẹt 2mm giúp tạo ra đường nét mềm mại. Với kích thước ngòi bút này thì sử dụng hầu hết trong viết chữ thư pháp trên thiệp, nhật ký… Mực bút thư pháp rất đẹp và không lem nhòe khi thấm nước.

Bút có thể viết thư pháp, nét thanh nét đậm giúp truyền đạt nội dung trên từng nét chữ. Để viết chữ đẹp, bạn phải cần 1 chút luyện tập tuy nhiên có 1 mẹo nhỏ là lúc viết bạn nên để bề mặt dẹt ngòi bút áp sát toàn bộ mặt giấy. Chỉ cần luyện vài lần là bạn chắc chắn sẽ viết chữ rất đẹp

  • Mã hàng EK-242
  • Ngòi bút 2.0 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục

– Bút thư pháp Calligraphy EK-242 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút thư pháp Artline Calligraphy 2mm

Dòng bút thư pháp Calligraphy Artline EK-242 có cấu trúc ngòi bút được chế tạo từ sợi Polyester cao cấp. Với hình dáng ngòi bút dẹt 2mm giúp chúng ta tạo ra các đường nét thanh, đường nét đậm tuyệt đẹp.

Dòng bút này được sử dụng cực kỳ phổ biến tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, khối Arab. Các nước Tây Á và Châu Âu sử dụng bút Artline Calligraphy để viết thư pháp theo trường phái Gothic.

Mực bút thư pháp Artline là dòng mực pigment gốc nước cao cấp. Cho màu mực tuyệt đẹp và mực hoàn toàn không phai khi thấm nước. Với ngòi bút chất lượng cao giúp cho nét bút luôn luôn đều. Không bị hiện tượng tắt mực hoặc chảy mực trong quá trình sử dụng. Mang lại cảm giác thích thú và thoả sức sáng tạo.

Tại Việt Nam, bút thư pháp thường được hiểu là dòng bút ngòi brush. Tuy nhiên với khả năng viết các đường nét thanh nét đậm dễ dàng và tuyệt đẹp. Vì vậy, bút Artline calligraphy thường được sử dụng để viết chữ đẹp thay thế hoàn toàn cho dòng bút máy.

Hiện nay, bút thư pháp Artline EK-242 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top