• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút vẽ kỹ thuật Artline EK-2305

33,000

Bút kỹ thuật chống lem EK-2305, ngòi bút được thiết kế với độ chính xác cao, được giới kỹ sư, kiến trúc sư và các họa sĩ khắp thế giới tin dùng.

Mực không lem khi thấm nước, không bị lem nhòe.

  • Mã hàng EK-2305
  • Ngòi bút 0.05 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đậm, gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục.

– Bút vẽ kỹ thuật EK-2305 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút vẽ kỹ thuật Artline

Cây bút vẽ kỹ thuật Artline Japan thường được gọi tên khác là bút line, bút đi nét. Bút được thiết kế dành riêng cho các bạn thích vẽ. Trước đây lúc máy tính chưa thịnh hành, các bản vẽ kỹ thuật kiến trúc phải dùng dòng bút kỹ thuật Artline này. Nhưng hiện nay các bản vẽ CAD trở nên phổ biến.

Với các bạn thích vẽ, hoạ sĩ lại sử dụng bút kim Artline này như là cây bút đi line, đi nét. Đặc biệt, bút thường được sử dụng vẽ phối cảnh cùng màu nước. Do bút line Artline sử dụng dòng mực pigment cao cấp kháng nước tuyệt đối.

Ngòi bút bằng sợi Polyester cao cấp giúp mực luôn thấm đều, nét bút mềm mạị. Phía trên ngòi bút còn được bọc kim loại cứng với độ chính xác cao. Gúp chúng ta quan sát nét bút dễ dàng và điều khiển ngòi bút thoải mái nhất

 

Hiện nay, bút line Artline EK-2305 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top