PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Bút thư pháp Calligraphy Artline EK-244

30,000

Bút thư pháp Calligraphy EK-244, ngòi bút có cấu trúc dẹt 4mm đặc biệt giúp tạo ra đường nét mềm mại. Dễ dàng tạo ra các đường nét thanh và nét đậm. Mực bút có màu rất đẹp và không lem nhòe khi thấm nước.

Bút thường được sử dụng để viết các thể loại chữ theo trường phái Gothic, hay chữ Kanji, Hiragana, Katakan hoặc chữ Hàn Quốc…

  • Mã hàng EK-244
  • Ngòi bút 4.0 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục

– Bút thư pháp Calligraphy EK-244 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Bút thư pháp Artline Calligraphy 4mm

Dòng bút thư pháp Artline có ngòi 4mm cực lớn. Ngòi bút được hãng Shachihata chế tạo từ sợi Polyester cao cấp giúp cho nét bút luôn luôn mềm mại, mực tuôn ra đều và không bị hiện tượng tắt mực hoặc chảy mực trong suốt quá trình sử dụng.

Ngòi bút dẹt 4mm lớn giúp viết các đường nét thanh nét đậm tuyệt đẹp. Bút thường được sử dụng ở Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Arab Tây Á, và châu Âu. Bút sử dụng để viết chữ thư pháp theo trường phái Gothic.

Ở Việt Nam chúng ta thường sử dụng bút viết thư pháp là dòng bút ngòi cọ. Tuy nhiên ở phía tây âu thì họ dùng bút có ngòi dẹt. Bút Calligraphy Artline sử dụng mực pigment gốc nước cao cấp kháng nước tuyệt đối. Không bị lem nhoè khi thấm nước.

Hiện nay, bút thư pháp Artline EK-244 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…