PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Bút tô màu Artline ETX-300

25,500

Bút tô màu ETX-300 là dòng bút được rất nhiều các trường mẫu giáo tiểu học tại Nhật Bản sử dụng cho các bé. Dòng bút được thiết kế kiểu dáng độc đáo.

Mang đến khả năng sáng tạo cao nhất cho các bé. Vừa học vừa chơi sẽ giúp phát triển trí não, giúp bé thông minh hơn.

  • Mã hàng ETX-300
  • Ngòi bút 1.2 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đẹp, nhiều và đa dạng

– Bút tô màu ETX-300 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Bút tô màu Artline

Bút tô màu Artline Stix ETX-300 là dòng bút được rất nhiều các trường mẫu giáo tiểu học tại Nhật Bản sử dụng cho các bé. Dòng bút được thiết kế kiểu dáng độc đáo. Có thể ghép nối nhiều cây bút khác nhau tạo thành hình khối. Mang đến khả năng sáng tạo cao nhất cho các bé. Vừa học vừa chơi sẽ giúp phát triển trí não, giúp bé thông minh hơn.

Bút màu Artline sử dụng dòng mực nước hữu cơ an toàn tuyệt đối cho các bé. Ngòi bút màu nước Artline được chế tạo bằng sợi Polyester cao cấp nhất. Đảm bảo mực luôn ra đều nét bút mềm mại. Không bị hiện tượng tắt mực hay chảy mực trong quá trình sử dụng.

Màu bút rất đẹp và tươi sáng, thích hợp để tô màu. Bút có đến 20 màu cho bé thỏa thích sáng tạo. Ngoài ra do bút sử dụng màu nước nên chúng ta dễ dàng trộn màu tạo những hình vẽ sáng tạo hơn.

Hiện nay, bút lông màu ETX-300 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…