• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Khay mực dấu EHJU-3 (Không chứa mực)

91,000

Tăm bông EHJU-3 dùng để chứa mực đóng dấu đồng, dấu cao su,… Bề mặt tăm bông được chế tạo từ vải chuyên dùng giúp hút phần mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét.

Có thể dùng mực ESA-2N của Artline đổ vào tăm bông hoặc các mực dấu khác trên thị trường

  • Kích thước: 67x106mm. Chưa có mực
  • Đóng gói: hộp 12 cái

– Tăm bông chứa mực EHJU-3 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Khay mực dấu không chứa mực Artline

Khay mực dấu EHJU-3 có kích thước khá lớn phù hợp cho các con dấu cao su, dấu đồng có kích thước lớn.

Vỏ tăm bông chứa mực dấu Artline được làm từ kim loại tạo nét tinh tế và cao cấp. Bề mặt khay chứa mực được chế tạo từ loại vải đặc biệt riêng. Với độ đàn hồi cực cao cho hàng chục ngàn lần đóng. Hơn thế nữa, điều đặc biệt của lớp vải này là khả năng thấm hút lại phần mực thừa còn bám trên bề mặt con dấu đồng, dấu cao su giúp đóng dấu sắt nét và tuyệt đẹp.

Tăm bông EHJU-3 chưa có chứa mực vì vậy bạn cần đổ mực vào khay trước khi sử dụng. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn RoHS và các tài liệu an toàn MSDS. Quý khách hàng có nhu cầu cần các tài liệu này vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hiện nay, khay dấu không chứa mực EHJU-3 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top