PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Khay mực dấu Artline EHJU-4 (Không chứa mực)

204,000

Tăm bông dùng để chứa mực đóng dấu đồng, dấu cao su…Bề mặt tăm bông được chế tạo từ vải chuyên dùng giúp hút phần mực thừa trên con dấu giúp đóng dấu sắt nét.

Có thể dùng mực ESA-2N của Artline đổ vào tăm bông hoặc các mực dấu khác trên thị trường.

  • Kích thước: 67x106mm. Chưa có mực
  • Đóng gói: hộp 6 cái

– Tăm bông chứa mực EHJU có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Khay mực dấu không chứa mực Artline

Khi sử dụng con dấu tròn doanh nghiệp bằng đồng hoặc con dấu cao su chúng ta cần sử dụng khay mực dấu chứa mực để đóng dấu. Theo như thông thường chúng ta chọn những tăm bông chứa mực đang bán sẳn trên thị trường.

Tuy nhiên đôi lúc con dấu đóng không sắt nét. Thường mọi người nghỉ đến do con dấu khắc không sắt nét. Điều này đúng 1 phần. Khắc dấu chất lượng kém, bề mặt con dấu không tốt thì khó mà đóng dấu sắt nét

Hơn nữa một điều chúng ta ít để ý là tăm bông chứa mực. Không như những tăm bông trên thị trường. Sản phẩm của Artline có bề mặt được chế tạo từ loại vải đặc biệt riêng. Có khả năng đàn hồi cho hàng chục đến hàng trăm ngàn lần đóng dấu.

Hơn nữa, bề mặt đặc biệt của khay mực sẽ hút lại phần mực thừa dính trên bề mặt con dấu giúp cho đóng dấu sắt nét. Tăm bông EHJU-4 chưa có mực, vì vậy quý khách hàng mua mực dấu đóng để đổ mực trước khi sử dụng.

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…