• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Mực đóng dấu tròn ESA-2N

58,000

Mực sử dụng cho tăm bông dấu đóng

  • Mã hàng ESA-2N
  • Dung tích 50ml
  • Hộp có 12 lọ
  • Màu sắc đẹp và đa dạng

– Mực dấu đóng văn phòng ESA-2N có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Mực đóng dấu Artline

Dòng mực dấu đóng dùng trong văn phòng là một dòng mực đặc trưng riêng. Mực phải có độ tinh khiết càng cao có độ mịn càng cao thì đóng dấu sẽ đẹp. Nếu bạn đã từng nghe qua mực nano – nghĩa là mực có độ mịn hạt mực ở mức độ nanomet siêu nhỏ. Nên mực có độ nét và độ bền cao.

Bạn xem qua video sau xem mực dấu Artline có độ nét như thế nào. Tuy nhiên để được độ nét cao thì bạn phải dùng tăm bông (khay chứa mực) loại tốt. Bề mặt khay mực dấu Artline dùng loại vải đặc biêt hút lại phần mực thừa. Giúp trên con dấu giúp đóng sắt nét hơn.

Mực dấu chuyên dùng cho các khay mực dấu của hãng Artline như dòng thêm mực EHJU, EHJ,… Các dòng mực Artline luôn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và môi trường. Có các chứng chỉ quốc tế như RoHS, MSDS.

Hiện nay, mực dấu ESA-2N đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top