PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Bút vẽ kỹ thuật Artline EK-236

33,000

Bút kỹ thuật chống lem EK-236, ngòi bút được thiết kế với độ chính xác cao, được giới kỹ sư, kiến trúc sư và các họa sĩ khắp thế giới tin dùng.

Mực không lem khi thấm nước, không bị lem nhòe

  • Mã hàng EK-236
  • Ngòi bút 0.6 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đậm, gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục.

– Bút vẽ kỹ thuật EK-236 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Bút vẽ kỹ thuật Artline

Khi đề cập đến bút vẽ kỹ thuật của Artline Japan chắc chắn các bạn sẽ nghĩ đến các kỹ sư dùng để vẽ các bản vẽ kỹ thuật. Hoặc bạn sẽ nghĩ đến các kiến trúc sư dùng bút kỹ thuật Artline để vẽ các bản vẽ kiến trúc.

Tuy nhiên, do bút kỹ thuật Artline sở hữu dòng mực pigment cao cấp kháng nước tuyệt đối. Và không lem nhoè khi thấm nước. Vì vậy bút này là cây bút line lý tưởng được sử dụng vẽ phối hợp cùng màu nước.

Ngòi bút Line Artline Japan bằng sợi Polyester cao cấp nhất. Giúp mực thấm ra đều, các đường nét cực đẹp và mềm mại. Ngòi bút còn được bọc kim loại với độ chính xác cứng vững cực cao. Giúp bạn điều khiển nét bút dễ dàng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hiện nay, bút line Artline EK-236 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…