PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Mực bút lông bảng Artline ESK-50A

51,000

Mực bút lông bảng ESK-50A, dùng để thêm mực cho các dòng bút viết bảng Artline 500A, 5019A. Mực có gốc Cồn, không chứa Xylene độc hại nên an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra gốc Cồn nên việc lau sạch vết mực trên bảng trắng rất dễ dàng.

  • Mã hàng ESK-50A
  • Dung tích 20 ml
  • Hộp có 12 lọ
  • Gồm 6 màu: đen, xanh, đỏ, lục, nâu, cam

– Mực đổ bút viết bảng ESK-50A có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mực bút lông bảng Artline Japan

Dòng mực bút lông bảng Artline Japan được sử dụng hầu hết tại các văn phòng công ty và tập đoàn trên thế giới. Vì mực có màu rất đậm và đẹp nên bài trình bày rất sinh động và dễ hiểu.

Mực bơm bút viết bảng Artline được chế tạo đặc biệt. Dễ dàng lau sạch trên các bảng trắng, bảng từ. Vì khả năng bơm thêm mực dễ dàng. Bút viết bảng Artline tính ra sẽ có giá thành tốt hơn thậm chí rẻ hơn các dòng bút bảng giá rẻ trên thị trường.

Mực bút viết bảng Artline có gốc Cồn không tạo mùi hôi khó chịu. Mực bút toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Có các chứng chỉ an toàn quốc tế như RoHS, MSDS.

Mực Artline có thể dùng để bơm thêm cho các dòng bút lông bảng khác trên thị trường.

Hiện nay, mực bút viết bảng Artline ESK-50A đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…