• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút viết lên CD/DVD folder EK-841T

25,500

Bút lông dầu viết lên CD/DVD folder EK-841T sử dụng để viết, ghi chú lên CD/DVD,… Không làm trầy, xước hoặc hư dữ liệu khi sử dụng trên đĩa.

  • Mã hàng EK-841T
  • Ngòi bút 0.4 – 1.0  mm
  • Hộp có 12 cây
  • Gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục

– Bút lông dầu viết lên CD/DVD EK-841T có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút viết lên CD/DVD

Dòng bút viết lên CD/DVD hay các folder của Artline được dùng rất phổ biến ở các văn phòng. Còn có thể dùng để viết lên bìa hồ sơ, giấy tờ,… Đây là dòng bút lông dầu đa năng của Artline viết được lên mọi vật liệu như giấy, nhựa, gỗ,..

Đặc biệt, do chuyên dùng để viết lên đĩa nên đầu bút sẽ mềm hơn dòng bút lông dầu. Nên khi viết trên đĩa CD/DVD, linh kiện máy tính, đồ điện tử,… Sẽ không có hiện tượng trấy sướt bề vật mặt sản phẩm. Với 2 ngòi bút khác nhau là 0.4mm và 1mm sử dụng tùy mục đích.

Bút dầu sở hữu dòng mực gốc dầu nổi tiếng nhanh khô, không phai và không lem nhòe khi thấm nước. Mực bút thuộc gốc dầu gốc cồn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Bút có đầy đủ các chứng chỉ an toàn cho người dùng RoHS, MSDS…

Hiện nay, bút viết lên bìa hồ sơ EK-841T đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top