• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Khay mực lăn tay Artline EFP-40

229,000

Khay mực lăn tay Artline dùng để lăn tay lên các giấy tờ quan trọng như hợp đồng, hồ sơ,.. Chuyên dùng trong các văn phòng công chứng, ngân hàng, nhà nước,…

Sản phẩm sử dụng dòng mực Artline đặc biệt, khi lăn tay trên giấy tờ thì sẽ thể hiện vân tay rất rõ. Mực để được thời gian dài mà không bị ảnh hưởng theo thời gian cũng như không lem và không nhòe khi bị ẩm ướt hay thấm nước.

  • Mã hàng EFP-40
  • Hình tròn (đường kính: 41.7mm)
  • Màu sắc: Đen
  • Hộp 12 cái
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Sản xuất: Nhà máy Shachihata Japan tại Nhật Bản

– Khay mực lăn tay Artline EFP-40 hiện có bán tại nhà cung cấp văn phòng phẩm và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

KHAY MỰC LĂN TAY ARTLINE

Khay mực lăn tay Artline EFP-40 dùng để lăn tay đóng dấu hợp đồng, hồ sơ, giấy tờ quan trọng,… Chuyên dùng trong các văn phòng công chứng, văn phòng luật sư, ngân hàng, cơ quan nhà nước,…

Mực dấu vân tay có màu đen đậm, thấm đều vân tay, không mất nét nên khi lăn rất rõ nét. Nhà sản xuất đã bổ sung một phụ gia vào khay mực lăn tay Artline. Nên sau khi sử dụng xong, bạn có thể lau sạch vết mực trên đầu ngón tay dễ dàng bằng khăn giấy.

Khay mực tròn, nhỏ gọn với đường kính 41.7mm, bạn dễ dàng mang theo bên mình. Với tăm bông lăn tay Artline này bạn đóng khoảng  5000 lần mới hết mực. Chỉ cần đóng nắp sau khi dùng thì khay dấu này sử dụng được lâu dài hơn.

Đặc biệt, dấu lăn tay này sử dụng dòng mực pigment sáp không thấm nước, mực bền màu với thời gian và có khả năng chụi được nhiệt.

Dấu lăn tay này để được trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. Cũng như không lem và không nhòe khi bị ẩm ướt hay thấm nước. Mực EFP40 đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có các chứng chỉ quốc tế như RoHS.

Xem các dòng sản phẩm tương tự của Artline tại đây!

Có thể bạn thích…

Top