PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Bút vẽ kỹ thuật Artline EK-237

33,000

Bút vẽ kỹ thuật chống lem EK-237, ngòi bút được thiết kế với độ chính xác cao, được giới kỹ sư, kiến trúc sư và các họa sĩ khắp thế giới tin dùng.

Mực không lem khi thấm nước

  • Mã hàng EK-237
  • Ngòi bút 0.7 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đậm, gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục.

– Bút vẽ kỹ thuật EK-237 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Bút vẽ kỹ thuật Artline

Bút vẽ kỹ thuật Artline, cây bút nổi tiếng trên toàn thế giới. Với thiết kế tinh tế gọn gàng đơn giản tinh tế nhưng đầy những kỹ thuật cao cấp trong cây bút này.

Thân cây bút vẽ kỹ thuật được làm từ nhựa cao cấp với độ cứng cao. Tạo nhám bề mặt giúp người cầm bút thoải mái và điều khiển dễ nhất. Với ngòi kim kích thước lớn 0.7mm. Đây là kích thước ngòi phù hợp cho các nét cơ bản nét chính hoặc dùng tô màu, vẽ tranh,…

Ngòi kim chính xác độ cứng vững cao, giúp điều khiển nét bút dễ dàng nhất. Đầu ngòi bút sử dụng sợi Polyester cao cấp giúp mực thấm đều, nét bút mềm mại mượt mà. Bút line Artline Japan sử dụng dòng mực pigment cao cấp, mực kháng nước tuyệt đối giúp đi nét vẽ nét phối hợp cùng màu nước.

 

Hiện nay, bút line Artline EK-237 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…